Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tôi đặt hàng online?
Để đặt hàng online, bạn truy cập website Võng xếp Ngọc Hoàng, chọn sản phẩm bạn muốn mua, sau đó nhấp vào nút "Thêm vào giỏ hàng" và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.
Nếu tôi đặt hàng trực tuyến có những rủi ro gì không?
Đặt hàng trực tuyến tại Võng xếp Ngọc Hoàng rất an toàn. Chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật cao để đảm bảo thông tin của bạn được bảo vệ.
Nếu tôi mua sản phẩm với số lượng nhiều thì giá có được giảm không?
Với đơn hàng số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về chính sách giá và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua số lượng lớn.
Quy định hoàn trả và đổi sản phẩm của Ngọc Hoàng như thế nào?
Ngọc Hoàng cam kết đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, miễn là sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng và còn đầy đủ tem nhãn, bao bì.
Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Bạn hoàn toàn có thể đổi lại sản phẩm nếu không hài lòng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn và đầy đủ tem nhãn, bao bì.
Tôi đã chọn hình thức thanh toán COD, nhưng khi hàng tới nơi, tôi không muốn lấy có được không?
Nếu bạn không muốn nhận hàng khi đã chọn hình thức thanh toán COD, vui lòng thông báo ngay với nhân viên giao hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để hủy đơn hàng.
Tôi phải trả phí vận chuyển tận nơi như thế nào?
Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên địa chỉ giao hàng và trọng lượng đơn hàng. Bạn sẽ nhìn thấy chi phí vận chuyển khi tiến hành thanh toán.
Tôi có được đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền không?
Bạn có quyền đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, miễn là sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng và còn đầy đủ tem nhãn, bao bì.
Nếu đổi trả tôi không mang theo hoá đơn và phiếu thông tin sản phẩm thì có được đổi trả không?
Để đổi trả sản phẩm, bạn cần mang theo hóa đơn và phiếu thông tin sản phẩm. Nếu không có chúng, bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để xem xét trường hợp của bạn cụ thể.
Khi đặt hàng online, tôi phải thanh toán như thế nào?
Khi đặt hàng online tại Võng xếp Ngọc Hoàng, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán như: thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

Bạn vẫn còn câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.