Nơi mua linh kiện võng xếp giá rẻ, tiết kiệm ngân sách

Thừa hưởng kiểu dáng từ chiếc võng truyền thống, chiếc võng xếp ngày nay không chỉ đơn giản treo cố định hai đầu, đưa kẽo kẹt, mà nâng tầm thành sản phẩm mỹ thuật công nghiệp ứng dụng vào đời sống. Để tiết kiệm được tối đa chi phí, nhiều người thường mua linh kiện võng xếp rời nhau chứ không mua cả bộ. Đây là một cách làm khá hay được nhiều người áp dụng, cũng tìm hiểu xem bí kíp mua được linh kiện võng xếp tốt là gì nhé.

Nơi mua linh kiện võng xếp giả rẻ, tiết kiệm ngân sách
Nơi mua linh kiện võng xếp giả rẻ, tiết kiệm ngân sách

Làm thế nào để chọn mua linh kiện võng xếp chất lượng?

Khung võng xếp có nhiều loại để quý khách có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Nhìn chung các loại khung võng xếp có thể tùy chỉnh kích thước và có thể xếp lại một cách gọn gàng. Có những loại khung võng xếp có thể để tốt trên địa hình phẳng nhưng với những nơi hơi gồ ghề sẽ làm cho võng bị lệch và có một số loại khung có chân đế có thể tùy chỉnh trên nhiều địa hình khác nhau, chính vì thế bạn cần phải mua linh kiện võng xếp thật chất lượng để khung võng hoạt động ổn định.

3 điều cần lưu ý khi mua linh kiện võng xếp:

  • Khung võng: Hãy lựa chọn loại võng xếp có khung dày, đồng nghĩa với việc sẽ bền bỉ và tuổi thọ cao hơn. Tùy vào khả năng kinh tế mà chọn bạn chọn khung inox hay thép sơn tĩnh điện. Hãy nhìn vào những khớp nối và thử xem chúng có quá lỏng lẻo hay không. Riêng với khung võng thép sơn tĩnh điện,  lớp sơn phía ngoài rất quan trọng không những về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng chất lượng bộ khung. Chú ý những lớp sơn quá dễ tróc sẽ mau khiến cho khung bị mau gỉ sét.
  • Vòng bi ở đầu võng: Vòng bi là là bộ phận đặc biệt có tác dụng giảm ma sát khiến võng đong đưa dễ dàng, ở những vòng bi tốt khi đưa võng
    bạn sẽ không nghe hoặc tiếng nghe thấy tiếng cọ “cót két” khá nhỏ. Đây là một chi tiết rất quan trọng cần chú ý khi mua kinh kiện võng  xếp đấy.
  • Bộ lưới của võng: Võng xếp không thể hoàn thiện nếu như thiếu lưới võng, hãy lựa chọn mua nếu lưới của võng có từ 2 lớp trở lên. Việc lưới 1
    lớp sẽ khiến cho võng không chắc chắc, đầu ghép lưới và móc thép cũng phải chắc chắn để đảm bảo chịu lực tốt.

Mua linh kiện võng xếp giá tốt ở đâu?

Linh kiện võng xếp Ngọc Hoàng đang là dòng cao cấp kiểu dáng chất lượng cao nhất hiện nay. Từ khung võng, ốc vít, linh kiện đều sử dụng chất liệu cao cấp. Với bạc đạn siêu bền bằng inox và được bảo vệ bằng loại nhựa đen tổng hợp siêu bền giúp tuổi thọ của bạc đạn nâng lên đáng kể.

Những điều tuyệt vời chỉ có khi mua linh kiện võng xếp tại Ngọc Hoàng:

Khung võng xếp Ngọc Hoàng được thiết kế uấn cong ở đầu võng, ngoài vẫn đề về thẩm mỹ với chi tiết này sẽ giúp cho lưới võng không bị mắc vào khung nhưng những loại võng kiểu thường, giúp bạn thư giãn thoải mái mà không lo bị gián đoạn khi sử dụng võng xếp.

Bốn thanh chống của võng xếp Ngọc Hoàng đều được đập dẹp bằng công nghệ cao, đầu bịt bằng chất liệu siêu bền dẻo chống mòn sút, chống bung ra trong khi sử dụng nên rất an toàn. Ngoài ra thanh chống được thiết kế với 3 rãnh để điều chỉnh độ ngắn dài nên rất cơ động trên mọi địa hình lớn nhỏ.

Võng xếp tại Ngọc Hoàng có chân đế cao su vững chắc được bắt từ những đinh vít cũng bằng inox rất bền, ngoài ra chất liệu inox còn giúp võng xếp có tuổi thọ cao hơn so với những loại võng xếp thông thường.

Trên đây là một vài lý do tiêu biểu tạo ra sự khác biệt hoàn toàn khi mua linh kiện võng xếp tại Ngọc Hoàng so với các loại võng thông thường khác, kể cả với các loại võng xếp đã có thương hiệu từ trước đến nay khi xếp cạnh loại võng này cũng không thể nhỉnh hơn được, thậm chỉ có thể nói còn kép hơn về độ thẩm mỹ, sự cơ động, độ bền… và quan trọng nhất về giá cả.

Xem thêm: Võng xếp Ngọc Hoàng Kiểu Thuyền Rồng nhỏ gọn dành cho trẻ em

Sức khoẻ là vàng. Đừng tiếc tiền mua sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bạn và gia đình bạn. Sản phẩm Võng Xếp Ngọc Hoàng với chất lượng vượt trội, đã xuất khẩu ra thị trường nhiều quốc gia trên thế giới.

Võng Giường Xếp Ngọc Hoàng được bảo hành chính hãng 12 tháng – bảo trì vĩnh viễn. Mang lại sự an toàn, thoải mái và tốt nhất cho người dùng. Để được tư vấn thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ hotline: 0917 97 7125 hoặc tư vấn trực tuyến tại khung chát bên dưới.