Nên chọn mua võng xếp thanh lý hay võng xếp mới?

Có rất nhiều người phân vân không biết nên mua võng xếp thanh lý hay mua võng mới sẽ tốt hơn. Ai cũng thích xài đồ mới, tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua đồ mới, nhất là đối với những món đồ giá trị cao như võng xếp. Nếu bạn đang trong trạng thái băn khoăn không biết nên mua võng mới hay mua lại hàng thanh lý thì bài viết này chắc chắc sẽ hữu ích với bạn đấy.

Nên chọn mua võng xếp thanh lý hay võng xếp mới?
Nên chọn mua võng xếp thanh lý hay võng xếp mới?

Những ưu và nhược điểm khi mua võng xếp thanh lý là gì?

1. Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn khi mua đồ mới thì giờ đây chi phí để mua võng xếp thanh lý sẽ giảm chỉ còn khoảng 50%. Võng cũ thanh lý không có nghĩa là có ngoại hình xấu, cũ. Võng xếp thanh lý có rất nhiều loại, một là đồ đã qua sử dụng còn mới, không hư hỏng. Hai là hàng tồn kho thanh lý chưa qua sử dụng còn mới đến 99,9%. Giá bán ra của các mặt hàng này chỉ gần bằng ½ hàng mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhiều lựa chọn hơn

Nếu bạn chỉ có trong tay số tiền ít ỏi thì có rất ít lựa chọn khi mua võng mới nhưng với số tiền đó bạn có rất nhiều lựa chọn mua võng xếp thanh lý. Trong đó, có rất nhiều món đồ cũ có giá trị cao nhưng được thanh lý giá rẻ, bạn hoàn toàn mua được nó dễ dàng với chi phí bỏ ra rất thấp. Ngoài ra, đến với các cửa hàng đồ cũ, sản phẩm rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn. Bạn không cần phải chạy qua lại nhiều cửa hàng để tham khảo mẫu mã và giá bán sản phẩm bởi cửa hàng thanh lý đồ cũ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Đỡ mất giá hơn

Nếu bạn mua võng xếp mới, sau đó thanh lý lại sẽ bị lỗ rất nhiều. Nhưng khi bạn mua võng xếp thanh lý, khi không dùng đến nữa đem đi thanh lý lại sẽ mất giá rất ít hoặc khi bị hư hỏng cũng đỡ tiếc hơn.

2. Nhược điểm

Bên cạnh những điểm lợi mà  võng xếp thanh lý mang lại còn tồn tại những điểm hại như mua nhầm võng cũ kém chất lượng, mua sản phẩm không đúng với hình ảnh trên mạng, chế độ bảo hành có cũng như không, mua phải đồ cũ thanh lý giá cao và nhiều rủi ro khác.

Để tránh dính phải những rủi ro trên, trước khi mua đồ cũ bạn cần tìm hiểu rõ về nơi bán, người bán về nhiều mặt như tình trạng sản phẩm, chế độ bảo hành, giá cả đem so sánh với nhiều cửa hàng để chọn ra cửa hàng có thể tin tưởng nhất.

Những nguyên tắc cần nhớ khi mua võng xếp thanh lý là gì?

Để mua được võng xếp thanh lý cũng nhưng chất lượng, bạn nên chú ý những yếu tố sau:

  • Nên đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho, nếu bạn mua võng xếp thanh lý online nên yêu cầu người bán chụp kỹ từng chi tiết, ốc vít. lứi võng, khung võng để xem xét kỹ.
  • Với những mặt hàng thanh lý, bạn có thể thương lượng giá với người bán, thường những mặc hàng thanh lý chỉ có giá bằng 50% so với giá mới.
  • Hãy tìm hiểu xem người bán, đơn vị bán có miễn phí vận chuyển không, hoặc có hình thức hỗ trợ vận chuyển nào không.
  • Nên ưu tiên cho những đơn vị cho bao test 1 tuần và có các chính sách bảo hành.

Vậy nên mua võng xếp thanh lý hay võng xếp mới?

Mặc dù mua võng xếp thanh lý có những ưu điểm khá hấp dẫn tuy nhiên với một sản phẩm mang tính kỹ thuật và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng thì chúng tôi khuyên bạn nếu có điều kiện hãy đầu tư một chiếc võng mới.

Với những thiết kế cải tiết mới về độ bền, một chiếc võng xếp mới chất lượng có thể cho bạn thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên, bạn nên chọn một hãng cung cấp võng xếp uy tín, có các sản phẩm nổi bật và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Mua võng xếp thanh lý hay võng xếp hoàn sẽ phụ thuộc hoàn toàn điều kiện kinh tế và yêu càu của bạn về sản phẩm. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để đưa qua quyết định đúng đắn nhé.

Nếu muốn mua được võng xếp chất lượng, bạn có thể liên hệ với Ngọc Hoàng để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhé.

Xem thêm: Bộ Võng Xếp Đa Năng Thuyền Rồng (Khung + Lưới + Nôi em bé)

Sức khoẻ là vàng. Đừng tiếc tiền mua sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bạn và gia đình bạn. Sản phẩm Võng Xếp Ngọc Hoàng với chất lượng vượt trội, đã xuất khẩu ra thị trường nhiều quốc gia trên thế giới.

Võng Giường Xếp Ngọc Hoàng được bảo hành chính hãng 12 tháng – bảo trì vĩnh viễn. Mang lại sự an toàn, thoải mái và tốt nhất cho người dùng. Để được tư vấn thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ hotline: 0917 97 7125 hoặc tư vấn trực tuyến tại khung chát bên dưới.